free movie online 2019 เต็มเรื่องฟรี สปอยหนัง แรงกว่านรก

free movie online

free movie online 2019 เต็มเรื่องฟรี นี่คือหนังแอ็คชั่นที่ได้รับการยกย่อง ว่าเป็นหนังแอ็คชั่นที่ดีที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นในมุมมองของศิลปะการต่อสู้ รวมไปถึงการใช้อาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ ทุกอย่างถูกออกแบบและสรรค์สร้างมาได้อย่างลงตัว ในวันที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉาย มันได้สร้างกระแสโด่งดังไปทั่วทั้งโลก ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักภาพยนตร์เรื่องนี้ John Wick พระเอกของเรื่องที่ได้รับการแสดงโดย

ดาราสุดหล่อขวัญใจมหาชน คีอานูรีฟส์ ในวันนี้เขาได้สร้างตำนานบทใหม่ของเขาขึ้นมา ในบทนักฆ่าที่เก่งที่สุดในโลก ผู้ที่เต็มไปด้วยความรักและความอาฆาตแค้น จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมือสังหารที่เป็นตำนานของโลกมืด เขาได้ตัดสินใจวางมือออกจากวงการ และหันไปใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับหมาของเขา แต่อยู่มาวันนึงได้มีแก๊งวัยรุ่นจากไหนไม่รู้ พวกมันต้องการที่จะขอซื้อรถของเขา

หลังจากที่เขาได้ปฏิเสธพวกมันไป มันกลับยกพวกไปปล้นรถของเขาถึงที่บ้าน และยังได้ฆ่าหมาสุดที่รักของเขาอีก นี่คือตำนานการแก้แค้นให้กับหมา การฆ่าหมาตายเพียงตัวเดียว เป็นจุดเริ่มต้นของโศกนาฏกรรมที่ยิ่งใหญ่ ที่จะมีจำนวนคนตายเป็นร้อยชีวิต เพียงเพื่อการล้างแค้นให้กับหมาตัวนั้น รายละเอียดและเรื่องราวต่างๆของ free movie online เรื่องนี้จะเป็นยังไง มาร่วมกันเอาใจช่วยกันได้ใน แรงกว่านรก สามารถรับชมได้ในระบบ 4K แล้วที่นี่เท่านั้น

free movie online 2019 เต็มเรื่องฟรี ตัดสินใจผิดชีวิตเปลี่ยน

free movie online

ดูหนังหนังออนไลน์ เรื่องราวทั้งหมดมันได้แสดงให้เราเห็นว่า ตอนนี้ผู้ชายคนนึงได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก และเขาได้นั่งพักอยู่ที่กำแพงที่ไหนสักที่หนึ่ง เขาได้หยิบโทรศัพท์มือถือของเขาขึ้นมา และได้นั่งดูคลิปวีดีโอของเขากับภรรยา ก่อนที่ตัวของเขานั้นจะได้สลบลงไป จากนั้นภาพก็ได้ตัดมาที่เหตุการณ์ก่อนหน้านั้นไม่กี่วัน พระเอกของเราเขามีชื่อว่าจอห์นวิค ตอนนี้เขากำลังอยู่ในพิธีศพของภรรยา

ภรรยาของเขาได้เสียชีวิตเนื่องจากอาการป่วย ซึ่งก็มีเพื่อนของเขาหลายคนมาแสดงความเสียใจด้วย แต่ว่าตัวของเขานั้นกลับไม่ได้พูดอะไรออกมา จนกระทั่งเขาได้กลับมาที่บ้านของเขา เขาได้รับพัสดุชิ้นนึงมาเป็นน้องหมาตัวน้อย พร้อมกับจดหมายที่เขียนโดยภรรยาของเขา เธอได้รู้ดีว่าตอนนี้เธอกำลังป่วยหนัก และมีโอกาสสูงมากที่จะต้องเสียชีวิต เธอจึงได้ซื้อน้องหมาตัวนี้ให้กับเขา

เพื่อที่จะให้มันเป็นตัวแทนของเธออยู่เป็นเพื่อนเขา ในวันที่เธอได้จากโลกนี้ไปแล้ว ซึ่งนั่นมาก็ทำให้พระเอกยิ่งเสียใจมากขึ้น เขาหยิบน้องหมาออกมาจากกรงแล้วก็ตั้งชื่อให้มันว่า เดซี่ เขาสัญญากับตัวเองว่าจะดูแลน้องหมาเป็นอย่างดี ตอนนี้คือของขวัญชิ้นสุดท้ายที่เขาได้รับมาจากภรรยา และมันยังเป็นตัวแทนของภรรยาของเขาอีกด้วย วันหนึ่งเขาก็ได้ขับรถพาน้องหมาออกไปเที่ยว

และในตอนที่เขากำลังเติมน้ำมันอยู่ในปั๊ม จากนั้นมันก็ได้มีรถอีกคันนึงเข้ามาเติมน้ำมันเหมือนกัน ในรถคันนั้นมันได้มีเด็กวัยรุ่นทั้งหมด 3 คน หนึ่งในพวกมันเมื่อได้เห็นรถของพระเอก มันก็จะเกิดถูกใจรถของพระเอกเป็นอย่างมาก มันได้เดินเข้ามาถามกับเขาว่าราคาเท่าไหร่ พระเอกก็ได้ตอบมันไปว่าเขาไม่ขาย มันจึงได้มองหน้าพระเอกแล้วก็บอกไปว่า ของทุกอย่างบนโลกนี้มันมีราคา

ฉันถามแกว่าราคาเท่าไหร่ ซึ่งมันก็เป็นจังหวะที่พระเอกเติมน้ำมันเสร็จพอดี เขาจึงตอบไปว่าของบางอย่างไม่ได้มีไว้ขาย และเขาก็ได้ขับรถออกมาจากปั๊มแห่งนั้นทันที พวกวัยรุ่นเมาตามพระเอกด้วยสายตาที่ไม่พอใจ ในคืนนั้นตอนที่พระเอกกำลังนอนหลับอยู่ หมาของเขาก็ได้ตื่นขึ้นมาแล้วก็เห่าเสียงดัง จากนั้นมันก็ได้วิ่งลงไปที่ชั้นล่าง พระเอกเขารู้สึกแปลกใจจึงเดินตามมันลงไป

แล้วเขาก็ได้ถูกใครบางคนตีเขาจากด้านหลัง หลังจากนั้นพวกมันก็ได้ถามหากุญแจรถของเขา แล้วก็รุมทำร้ายเขาอย่างหนัก มาของพระเอกพยายามที่จะปกป้องเจ้านาย มันพยายามที่จะหาให้เสียงดังมากที่สุด ทำให้พวกโจรที่รู้สึกรำคาญเลยไปฆ่ามันทิ้ง พวกมันได้ฆ่าน้องหมาเขาก็เอกต่อหน้าต่อตาเขา ก่อนที่จะกลับไปรุมทำร้ายพระเอกจนสลบลงไปอีกครั้ง และก่อนที่พระเอกเขาจะได้สลบไป

พวกโจรมันก็ได้เปิดหน้ามาให้พระเอกเห็น มันคือพวกวัยรุ่นที่มาขอซื้อรถเขาตอนอยู่ในปั๊ม จากนั้นพระเอกเขาก็ได้สรุปลงไป และพวกมันก็ได้ขโมยรถของเขาออกมา หลังจากที่พระเอกเขาได้ตื่นขึ้นมา เขาได้เจอเข้ากับเจ้าเดซี่น้องหมาของเขา มันได้พยายามคลานตัวมันเองมาหาพระเอก ก่อนที่ว่ามันจะมานอนตายอยู่ข้างๆเขา ซึ่งตอนนี้มันก็ทำให้พระเอกเสียใจเป็นอย่างมาก

เมื่อไม่กี่วันก่อนสิ่งที่เขารักมากที่สุด นั่นคือภรรยาของเขาก็ได้เสียชีวิตลงไปจากอาการป่วย และตอนนี้น้องหมาที่เป็นตัวแทนของภรรยาเขา แต่ได้ถูกโจรที่ไหนก็ไม่รู้มาพรากชีวิตมันไปอีก เขาได้กอดน้องหมาของเขาด้วยความเสียใจ ก่อนที่จะนำมันไปฝังด้วยตัวเอง หลังจากที่เขาได้ฝังน้องหมาไปแล้ว มันได้แสดงให้เราได้เห็นถึงสายตาของพระเอก คือตอนนี้มันเต็มไปด้วยความโกรธและความเครียดแค้น

ภาพได้ตัดไปที่วัยรุ่นที่ขโมยรถของพระเอกมา มันได้เอารถของพระเอกเข้าไปในอู่แห่งหนึ่ง ซึ่งมันก็ทำให้เราได้รู้ว่ามันมีชื่อว่าโจเซฟ มันเป็นลูกชายของเจ้าพ่อมาเฟียในเมืองนี้ แต่ทันทีที่เจ้าของอู่ได้เห็นรถของพระเอก มันก็ได้ไล่ให้โจเซฟออกไปจากของเขาในทันที โจเซฟต้องการที่จะให้แห่งนี้เปลี่ยนทะเบียนให้ใหม่ แต่ว่าเขาก็ไม่ยอมที่จะทำให้แล้วก็ได้ไล่โจเซฟเหมือนเดิม free movie online 

โจเซฟว่าแกเป็นลูกน้องของพ่อฉัน งั้นก็เท่ากับว่าแกเป็นลูกน้องของฉันด้วย ฉันสั่งให้พวกแกเปลี่ยนป้ายทะเบียนรถซะ เจ้าของอู่เมื่อได้ยินแบบนั้นก็ได้ต่อยไปที่หน้าของโจเซฟทันที แล้วก็ได้บอกกับเขาไปว่านี่มันคือรถของจอห์นวิค ถ้าหากว่าพ่อแกรู้เรื่องเขาเขาจะไม่พอใจแน่ๆ หลังจากที่โจเซฟถูกชกหน้าไป มันก็ได้รีบออกไปจากอู่ของเขาทันที จากนั้นพระเอกก็ได้เดินทางมาที่อู่ของออเรริโอ้

และก็ถามหาว่ารถของเขาอยู่ที่ไหน เจ้าของอู่รถเลยบอกกับพระเอกไปว่ามันเคยอยู่ที่นี่ แต่ว่าตอนนี้มันไม่อยู่แล้ว คนที่เอารถของนายมาคือโจเซฟ ลูกชายของวีโก้มาเฟียผู้คุมเมืองนี้ จากนั้นเขาก็ได้ให้รถกับพระเอกไป 1 คัน แล้วพระเอกก็ได้ขับรถออกมาจากที่นั่นในทันที

หนังออนไลน์ 2019 เต็มเรื่องฟรี การตื่นของเพชรฆาต

หลังจากที่พระเอกได้ออกไปจากอู่ของออเรลิโอ้ ออเรลิโอ้เขาก็ได้รับโทรศัพท์จากวีโก้ เขาโทรมาถามหาเหตุผลที่ไปต่อยหน้าลูกชายของเขา ออเรลิโอ้ก็ได้เล่าให้กับวีโก้ฟังว่า ลูกชายของคุณไปขโมยรถของจอห์นวิคมา แถมยังไปฆ่าหมาของเขาด้วย หลังจากที่เขาได้ยินเหตุผลก็ทำเอาช็อกไปเลย เขาจึงได้เรียกให้ลูกชายของเขาเข้ามาพบ เมื่อโจเซฟเข้ามาก็ได้บอกกับพ่อเขาไปว่า

เขาเพิ่งไปก่อเรื่องมาแล้วจะต้องหลบไปสักพัก Vigo ได้เดินเข้าไปหาลูกแล้วก็ได้ชกเข้าไปที่ท้องอย่างแรง เขาได้ต่อว่าลูกด้วยคำพูดสารพัด เขาได้บอกกับลูกชายของเขาไปว่าแกมันโง่ อะไรไปโดนใจให้แกไปขโมยรถของจอห์นวิค แถมยังไปฆ่าหมาของเขาตายอีก โจเซฟมันก็ไม่เข้าใจว่าทำไมพ่อจะต้องโกรธมากขนาดนี้ มันก็แค่คนๆนึงไม่ได้เป็นนักการเมืองหรือคนใหญ่โตอะไร

ทำไมจะต้องไปให้ค่าของมันขนาดนี้ด้วย วีโก้ได้บอกกับลูกชายของเขาไปว่า ฉันไม่ได้เกรงใจมันแต่ว่าฉันกลัวมัน โจเซฟเลยบอกให้พ่อของเขาส่งคนไปเก็บพระเอก เมื่อพ่อของเขาได้ยินอย่างนั้นก็ได้ชกเข้ามาที่ท้องอีกที วีโก้ได้บอกกับลูกชายของเขาไปว่า เขาไม่ได้โกรธที่โจเซฟไปขโมยรถหรือว่าฆ่าหมา แต่ว่าเขาโกรธที่โจเซฟไปทำกับใครมากกว่า เขายังได้บอกกับลูกชายของเขาไปอีกว่า

เจ้าของรถที่แกเพิ่งไปขโมยมา เป็นนักฆ่าที่เก่งที่สุดในโลกมืด เพราะว่าความช่วยเหลือของเขา แก๊งเราถึงมาไกลได้ขนาดนี้ และนี่แกยังไปฆ่าหมาของเขาตายลงไปอีก ทางด้านโจเซฟมันก็ยังคงไม่หยุดซ่า มันได้บอกกับพ่อของมันไปว่า ยังไงพระเอกมันก็เป็นคนคนหนึ่ง ต่อให้เก่งแค่ไหนส่งคนไปจัดการเยอะๆก็เรียบร้อย วีโก้จึงได้หันมาบอกกับลูกชายไปว่า สิ่งที่แกคิดนั้นมันก็ถูก จอห์นวิคเขาไม่ใช่ปีศาจ

แต่เขาคือคนที่ถูกส่งไปจัดการปีศาจต่างหาก เพราะเขาเคยเห็นพระเอกฆ่าคนมากถึง 7 คนด้วยไม้แท่งเดียวมาแล้ว และยังใช้เวลาไม่เกิน 1 นาทีด้วย คำพูดนั้นมันก็ได้ทำให้โจเซฟนั้นอึ้งไปเลย ส่วนทางด้านพระเอกในตอนนี้ เขาก็ได้เดินลงมาที่ชั้นใต้ดินของบ้านพร้อมกับค้อนปอนด์ ภายในนั้นได้มีห้องอยู่ห้อง 1 ซึ่งก็ดูเหมือนว่ามันจะเป็นเพียงแค่ห้องเก็บของธรรมดา

จากนั้นเขาก็ได้เริ่มทุบไปที่พื้นอย่างต่อเนื่อง ภายใต้พื้นปูนนี้มันได้มีสิ่งของบางอย่างถูกซ่อนไว้อยู่ ภายในน้ำมันได้มีปืนที่เขาได้ใช้อยู่เป็นประจำ รวมถึงมีดและอุปกรณ์อย่างอื่นอีกด้วย และยังคงมีเหรียญทองอยู่อีกจำนวนหนึ่ง หลังจากที่เขาได้ฝังของพวกนี้ลงไปในที่นี้ เขาก็ไม่เคยคิดว่าเขาจะต้องได้ใช้มันอีก แต่ก่อนที่เขาจะได้หยิบอะไรขึ้นมา วีโก้ก็ได้โทรศัพท์มาหาพระเอก

และขอให้พระเอกใจเย็นๆนะเข้ามาคุยกันแบบสันติ ทางพระเอกเขาก็ไม่ได้พูดอะไร จากนั้นเขาก็ได้วางสายลงไปในทันที แล้วตอนนั้นมันก็ทำให้วีโก้รู้ได้ในทันที ว่าตอนนี้ความซวยกำลังจะมาหาพวกเขาแล้ว เขาจึงได้สั่งให้นักฆ่าจำนวนนึงไปสังหารพระเอกถึงในบ้าน ซึ่งมันก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่พระเอกเตรียมตัวเสร็จพอดี หลังจากที่พวกนักฆ่าได้เข้ามาในบ้านพระเอก พวกมันก็เริ่มถูกจัดการไปทีละคน

ไม่ว่าพวกมันจะมีจำนวนมากขนาดไหน พวกมันก็ไม่สามารถที่จะทำให้พระเอกเกิดบาดแผลได้ พระเอกเขาได้ใช้เวลาเพียงไม่นาน ในการกำจัดนักฆ่ากลุ่มนี้ทั้งหมดลง แต่ด้วยเสียงปืนที่ดังเป็นอย่างมาก ทำให้เพื่อนบ้านของเขาได้โทรไปแจ้งกับตำรวจ แต่เมื่อตำรวจมาถึงที่บ้านของพระเอก พวกนักฆ่าทุกคนก็ได้เสร็จพระเอกไปหมดแล้ว เมื่อตำรวจได้มองเข้าไปในบ้านของพระเอก

ก็ได้เห็นศพของนักฆ่านอนอยู่เรียงรายกันไปหมด เขาได้แต่พูดกับพระเอกไปว่า เพื่อนบ้านแจ้งมาว่าบ้านของนายมีเสียงดัง จากนี้ไปก็ช่วยเบาเสียงลงมาหน่อยก็แล้วกัน จากนั้นเขาก็ได้เดินจากพระเอกไป หลังจากที่ตำรวจได้กลับไปแล้ว พระเอกเขาก็ได้โทรศัพท์ไปหาคนๆหนึ่ง ในเวลาเพียงไม่นานคนพวกนั้นก็ได้มาที่บ้านพระเอก พวกนั้นเป็นนักทำความสะอาดมืออาชีพ

ที่ทำงานควบคู่กับองค์กรนักฆ่ามาเป็นเวลานาน คนพวกนี้มีฝีมือเฉพาะทางเป็นอย่างมาก พวกเขาใช้เวลาไม่นานก็จัดการทุกอย่างได้เรียบร้อย ไม่ใช่แค่เพียงการกำจัดศพไปเท่านั้น แต่มันยังรวมไปถึงการทำความสะอาด และการซ่อมพื้นที่เกิดเหตุจนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นด้วย ซึ่งฉากนี้มันทำให้เราได้เห็นว่า ในโลกมืดได้มีการใช้จ่ายเงินด้วยเหรียญทอง ไม่ได้มีการจ่ายค่าจ้างกันแบบคนปกติ

ซึ่งตอนที่พระเอกเขาได้ลงไปเอาอุปกรณ์ มันก็ทำให้เราได้เห็นเหรียญทองเป็นจำนวนมาก ซึ่งมันก็สามารถบ่งบอกระดับของพระเอกได้ เพราะยิ่งมีเหรียญนี้มากเท่าไหร่ มันก็หมายถึงความมั่นคั่งที่พระเอกมี และรวมไปถึงความสำเร็จจากงานที่เขาทำด้วย เพราะถ้าหากว่าเขาทำงานไม่สำเร็จ เขาก็ไม่มีวันที่จะได้เหรียญมามากขนาดนี้

หนังออนไลน์ 2019 เต็มเรื่องฟรี การต่อสู้ของปีศาจ

หลังจากที่วีโก้ได้รู้ว่าลูกน้องที่ส่งไปจัดการพระเอกทำงานพลาด ซึ่งดูเหมือนว่าตัวเขาก็จะรู้ผลลัพธ์อยู่แล้ว เขาจึงได้ตัดสินใจจ้างมือสังหารระดับสูง ซึ่งคนคนนั้นก็มีชื่อว่ามาคัส เขาเป็นเพื่อนที่รู้จักกับพระเอกมาเป็นเวลานาน โดยเขาได้เสนอเงินมากถึง 2 ล้านเหรียญเป็นค่าจ้าง และดูเหมือนว่าทางมาคัสก็ได้ตอบตกลงรับงานไป ส่วนทางด้านพระเอกในตอนนี้ เขาก็ได้เดินทางมาที่โรงแรมแห่งหนึ่ง

ซึ่งดูภายนอกก็เหมือนเป็นโรงแรมธรรมดา ที่มีแขกจำนวนมากเข้าออกอยู่ตลอดเวลา แต่นั่นมันก็เป็นเพียงแค่เบื้องหน้าเท่านั้น เบื้องหลังของโรงแรมแห่งนี้นั่นก็คือ การเป็นโรงแรมที่มีเอาไว้เพื่อสนับสนุนมือสังหาร มือสังหารทุกคนในโลกไม่ว่าจะอยู่องค์กรไหนก็ตาม มักจะเข้ามาใช้บริการในเครือโรงแรมแห่งนี้ เพราะว่าโรงแรมแห่งนี้ได้มีกฏอยู่ว่า ห้ามมีการต่อสู้กันภายในโรงแรมนี้เด็ดขาด

ถ้าหากว่าใครทำการฝ่าฝืนกฎนี้ จะถูกยกเลิกสวัสดิการของนักฆ่าทั้งหมด และจะต้องถูกขับออกจากองค์กรมือสังหารด้วย ท้ายที่สุดคนๆนั้นก็จะต้องถูกฆ่า ด้วยการตามล่าจากนักฆ่าทุกคนที่อยู่บนโลก ซึ่งเหตุผลที่พระเอกได้มาที่โรงแรมนี้ เพื่อที่จะมาพบกับเจ้าของโรงแรม จุดประสงค์ของเขาก็คือการตามหาที่อยู่ของโจเซฟ เพราะว่าตอนนี้มันคงหนีไปหลบที่ไหนสักแห่งหนึ่ง

ซึ่งทันทีที่พระเอกได้เดินเข้าโรงแรมมา ซึ่งดูเหมือนว่าทุกคนก็จะจับจ้องมาที่พระเอก พระเอกนั้นเป็นคนที่มีชื่อเสียงในโลกมืดอย่างมาก ไม่ว่าใครก็ต่างรู้จักเขารู้กันทั้งนั้น หลังจากที่พระเอกได้ห้องพักของเขาแล้ว เขาก็ได้เดินไปที่ห้องทำงานเจ้าของโรงแรมทันที เขาด่าไปถามที่อยู่ของโจเซฟ ตอนแรกทางด้านเจ้าของโรงแรมก็ไม่อยากจะให้ข้อมูล เพราะว่าเขามีหน้าที่จะต้องวางตัวเป็นกลาง

และขอให้พระเอกคิดทบทวนทุกอย่างให้ดี เพราะมีเพียงไม่กี่คนที่สามารถออกจากวงการไปได้ โดยที่ไม่ได้รับผลกระทบอะไรจากโลกมืด เพราะว่าการทำงานในโลกมืดทำให้มีศัตรูเป็นจำนวนมาก และทันทีที่ออกจากวงการก็จะไม่ได้รับการคุ้มครอง ทำให้คนส่วนใหญ่ที่ออกจากวงการไปแล้วจะต้องตาย เนื่องจากการล้างแค้นของคนที่เสียผลประโยชน์ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีพระเอกแค่เพียงคนเดียวเท่านั้น

ที่ไม่มีใครกล้าไปยุ่งกับเขาหลังจากที่ออกจากวงการ เขาจึงได้ขอให้พระเอกคิดทบทวนทุกอย่างอีกครั้ง ถ้าหากว่าไปเอกได้ทำการออกล่าในครั้งนี้ มันจะทำให้เขาต้องกลับเข้ามาในวงการอย่างเรื่องไม่ได้ พระเอกจึงได้ตอบกลับเจ้าของโรงแรมไปว่า มันมาขโมยรถถึงในบ้านของฉัน และมันก็ได้ฆ่าหมาของฉันไปอีกด้วย เมื่อเจ้าของโรงแรมได้ยินแบบนั้นเขาก็อึ้งไปเลย เพราะเขาไม่คิดว่าจะมีใครในโลกนี้ที่มันจะกล้าทำ จนสุดท้ายเขาก็ได้ให้ข้อมูลกับพระเอกไป ติดต่อเรื่องอื่น ๆ watch online movie

บทความล่าสุดจากเรา!

เว็บสล็อต ระบบทันสมัย 2024 การพัฒนาที่เปลี่ยนแปลงวงการ

เว็บสล็อต ระบบทันสมัย 2024 เว็บสล็อตได้รับความนิยมเป็นอ […]

เว็บสล็อต ระบบออโต้ทรูวอเลท สล็อตออนไลน์ที่น่าสนใจสำหรับผู้เล่น

เว็บสล็อต ระบบออโต้ทรูวอเลท หากคุณกำลังมองหาแหล่งเล่นสล […]

เว็บแท้ ปั่นสล็อตง่าย ความสนุกมาพร้อมกับความทันสมัย

เว็บแท้ ปั่นสล็อตง่าย  หนึ่งในประเภทของเกมที่ได้รับความ […]